Các loại cá trong game là gì? Và việc làm như thế nào nhằm đánh bại boss hiệu quả nhất? Đây là câu hỏi mà bất kỳ game thủ nào cũng thắc mắc. Sau đây SV88 bắn cá sẽ chia sẻ cho bạn các kiến thức cơ bản. Nhằm có thể có được các trận đấu thành công với nhiều phần thưởng nhất có thể. 

Các loại cá thường thấy trong SV88 bắn cá

Các loại cá thường thấy trong SV88 bắn cá
Các loại cá thường thấy trong SV88 bắn cá

Mỗi game săn cá đến từ các hãng phát hành khác nhau sẽ có giao diện khác biệt nhau. Tuy nhiên đặc điểm chung là sẽ có khá nhiều con cá mà bạn cần săn bắt. Để làm giàu dựa vào các chiến lợi phẩm của bản thân. Cá sẽ được phân chia làm từng loại khách nhau với đặc tính riêng. Và các phương pháp xử lý nhằm có thể diệt hiệu quả nhất. 

Cá xuất hiện theo dạng bầy – SV88 bắn cá

Mỗi lần bắt đầu sẽ xuất hiện một đàn có đông cá tụ tập và đi theo 1 chiều. Tức là thợ săn đang trực tiếp đối đầu với một bầy cá. Tuỳ theo lượng đàn cá có kích thước to nhỏ khác nhau. Nhưng điểm khó đối với anh em chính là sẽ có cá lớn vây xung quanh bao bọc cá bé ở trong. 

Nếu số lượng đạn của bạn không nhiều thì sẽ khó mà tiếp cập các mục tiêu trong trung tâm. Nguyên nhân vì đạn nhỏ sẽ không tiêu diệt cá to ở ngoài. Kinh nghiệm là bạn nên tận dụng các vào khoảng trống khi bầy cá xuất hiện rồi nhả đạn. 

Tuy tỷ lệ trúng không cao tuy nhiên cá sẽ nhanh bị hạ gục khi trúng đạn. Vì vậy khi đi săn cá nếu gặp chúng đi theo bầy bạn nên nâng mức độ đạn thêm một tí. Giúp chuyến đi săn bắt có kết quả cao hơn nữa tại SV88 bắn cá.

Cá xuất hiện theo dạng đơn lẻ 

Các con khác trong game săn cá tiếp theo đều là cá đơn lẻ. Sẽ thường có các con cá đi đơn lẻ, không có bầy và cũng không có lối di chuyển rõ ràng. Đây là các đối tượng dễ bắn nên nếu sử dụng đúng số lượng băng đạn hợp lý có thể. Chỉ cần 2 viên là súng sẽ rời đời. Tuy nhiên, việc quan trọng là bạn cần nhìn và phán đoán chính xác về hướng di chuyển của mục tiêu nhằm sử dụng đạn chính xác nhất. 

Boss khủng 

Boss lớn là một trong các boss có giá trị nhất trong game SV88 bắn cá. Đây là các con cá hung dữ và các boss sẽ bắt đầu xuất hiện từ đoạn cuối trở xuống của game. Khi các anh em đã làm quen với giao diện sàn đấu. Thì các động tác cùng việc sử dụng súng sẽ làm gia tăng bầu không khí. Và khuyến khích họ thi đấu mạnh mẽ hơn nữa. 

Boss khủng 
Boss khủng

Cách tiêu diệt thuỷ quái trong game SV88 bắn cá thắng lớn 

Để có thể tiêu diệt hết các con cá nguy hiểm và thu được nhiều chiến lợi phẩm là việc rất nhiều anh em quan tâm tại SV88 bắn cá. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt đến trình độ trên. Nếu kỹ năng không đủ. Cho dù là bạn mới chơi hay đã chơi nhiều nếu không có đủ kinh nghiệm. Bạn cũng không thể nào đạt đến trình độ cao nhất. 

Hiểu rõ các loại vũ khí 

Vũ khí chủ yếu để sử dụng tại những game SV88 bắn cá là súng với sức mạnh từ thấp lên cao. Phụ thuộc theo tổng số tiền mua của game thủ. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cách để giúp bạn dễ dàng tối ưu trò chơi và bắn được nhiều cá hơn nữa để thu về nhiều phần thưởng hơn nữa. 

Tập trung vào đầu cá 

Điều cần thiết nhất nếu bạn bắn cá muốn nhanh chóng có tiền thưởng. Là hãy nhắm chính xác mục tiêu. Và với các con cá đang bơi như vậy bạn nghĩ về vấn đề bắn ở chỗ nào sẽ có tỷ lệ thắng cao nhất? Đầu hay là đuôi? 

Những dân chơi có thâm niên cho hay rằng khi bắn các con boss trong game SV88 bắn cá tuyệt đối nên bắn trúng đầu chúng. Khả năng cá bị hạ gục bởi một vài viên đạn khi bắn là khá cao. 

Tập trung vào đầu cá 
Tập trung vào đầu cá

Nếu bạn bắn trúng mắt cá sẽ bị thua vì chỉ cần trễ 0,01 giây là cá đã nằm ngoài vòng ngắm. Đạn bạn bắn vào thời điểm này sẽ lãng phí và bạn không thu lại được gì. Bởi vậy cho dù là anh em mới tham gia hay đã thi đấu lâu cũng cần ghi nhớ rằng. Phải bắn trúng đầu thì mới mong kiếm được bộn bạc. 

Luyện tập xuyên suốt

Luyện tập thường xuyên là một cách giúp bạn có thể gia tăng kỹ năng của bản thân. Và thu về nhiều phần thưởng giá trị trong giao tranh. Những người mới sẽ không thể nào thành thục được kỹ năng trong ngày một ngày hai. Nếu không có quá trình rèn luyện kỹ năng và cập nhật các thông tin mới nhất. 

Chơi thường xuyên và thử bắn các con boss trong game bắn cá với các mốc chi phí thấp sẽ cho bạn học hỏi thêm nhiều điều. Từ việc làm sao bạn có cơ hội bắn vào boss to nhất đến việc làm sao mà cá không bị biến mất trên đường bắn. Cách như thế nào để tối ưu trò chơi v.v. Tất cả sẽ được đúc kết qua kinh nghiệm chiến đấu thực của bạn. Kết hợp thêm với kinh nghiệm học hỏi thêm ở các cao thủ chơi trước. 

Lời kết 

Những kiến thức về các giống cá trong game SV88 bắn cá. Cùng các cách đi săn bắt hiệu quả trên đây chắc hẳn sẽ hỗ trợ bạn tối ưu trò chơi của mình. Mọi người đừng quên đồng hành cùng với SV88. Nhằm tìm hiểu thêm nhiều mẹo đánh hay và các chiến lược hữu ích.

Xem thêm: SV88 Bắn Cá – Khám Phá Trò Chơi Bắn Cá Tiên Nổ Hũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *