Bạn sẽ thấy được game bắn cá đang là một trong các thể loại game đang chiếm lĩnh thị phần ngày nay. Với xu hướng giải trí của game thủ ngày một tăng nên nhiều. Sân chơi đã đầu tư vào game SV88 bắn cá. Tuy nhiên, người dùng chưa biết rõ hết các loại súng chơi game bắn cá online thông dụng. Để săn cá thu bộn vốn thắng to. Bài viết hôm nay sẽ cùng bạn khám phá về các loại súng phổ biến nhất.

Tổng quan về các loại súng SV88 bắn cá

Súng săn cá là một loại súng thiết yếu và quan trọng nhất trong các chiến trận giữa lòng biển cả bao la. Hiện nay có các loại súng thông dụng mà tuỳ theo cấp độ và mục tiêu dùng mà phân chia gồm: Súng đạn 1, súng đạn 2 và súng đạn 4, súng đạn 8, súng đạn 15 và cuối cùng súng đạn 30.

Tổng quan về các loại súng SV88 bắn cá
Tổng quan về các loại súng SV88 bắn cá

Theo đó, người chơi nên chọn đúng thích hợp với từng dòng cá khác nhau. Vì súng đạn càng cao sẽ có sức mạnh càng lớn. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể thay nhau nhằm lựa chọn súng có sức mạnh tốt nhất để tham gia. Khi này các bạn có thể sử dụng đúng với các chiến thuật đã đề ra. Thì việc đổi thưởng lớn càng trở nên cực kỳ dễ dàng hơn.

Để tham gia SV88 bắn cá một cách hiệu quả hơn nữa. Trước mắt người chơi cần nắm rõ công dụng của từng loại súng. Không những thế, các bạn nên vạch ra một chiến lược để khi thực thi một cách dễ dàng hơn nữa. Giúp mang về một mớ các chiến lợi phẩm có giá trị cao.

Những loại súng cơ bản tại SV88 bắn cá

Để có thể hiểu biết hơn nữa về công dụng của súng. Cùng việc sử dụng hiệu quả nhất. Bạn hãy đọc các kiến thức liên quan đến các loại súng trong game bắn cá online thông dụng. Giúp thợ săn tay nghề kiếm bội thu nhập dưới đây: 

Những loại súng cơ bản tại SV88 bắn cá
Những loại súng cơ bản tại SV88 bắn cá

Súng đạn 1

Đối với súng đạn 1 sẽ khi mới vừa bắt đầu trận đấu đại dương. Những con cá mập hay di chuyển nhỏ lẻ đi theo đàn. Nên chỉ cần súng 1, bạn sẽ diệt được cá mập. Nhưng phải nhắm chính xác mới có cách bắn tỉa hợp lý. 

Nếu bạn là một game thủ lão luyện với bộ môn SV88 bắn cá. Bạn sẽ biết được súng đạn 1 dù là loại yếu nhất. Tuy nhiên, nếu mong muốn thắng to thì súng 1 cũng vô cùng cần thiết đối với việc gia nhập chiến.

Súng đạn 2

Súng đạn 2 có uy lực không lớn nhưng được coi là mạnh mẽ như súng đạn 1. Nhưng với các con cá lớn thì sẽ sử dụng súng đạn 2 để tấn công. Tuy nhiên sẽ hao đạn dược nhiều hơn nữa. Bởi vì con cá lớn sẽ ăn nhiều hơn đạn 2 rồi mới tiêu diệt 

Thông thường lúc có súng 2, các bạn thường sẽ dùng nhằm dễ bắn các con cá có mức điểm số khá cao. Nhưng với các dân chơi chuyên nghiệp thì sử dụng súng ngắn hạng 2 có thể đấu ngay với các con cá mập. Đòi hỏi phải có kỹ năng săn bắn thật sự giỏi tại SV88 bắn cá

Súng đạn 4

Súng đạn 4, được biết đến là khẩu súng lục trong game SV88 bắn cá online có thể hỗ trợ săn bắn và thu bội tiền. Súng đạn 4 đã từng diệt được những con cá với mức cỡ trung bình thôi. Nhưng nó cũng chưa thể đầy đủ khả năng để tiến hành các trận giao tranh lớn. Theo đánh giá thì súng đạn 4 chỉ có thể bắn với các con cá mập nhỏ và trung bình.

Súng đạn 4
Súng đạn 4

Súng đạn 4 nên đổi khác với súng đạn 2 khi tham gia chiến. Để hạn chế tối đa bài toán lãng phí đạn dược khi phun các con cá cực bé sau này kia. 

Súng đạn 8

Đối với dòng súng 8 các game thủ đã từng tham gia SV88 bắn cá các con cá mập lớn trong biển,.Tuy nhiên trong khi tham gia thi đấu phải có kỹ năng trong vấn đề chỉnh góc bắn. Và lúc bắn cần chú ý đến các khoảng cách phù hợp nhất. Để sẽ bắn thắng thật nhiều cá mập hơn.

Đối với súng 8 tuy đã là khẩu súng ở mức chính giúp diệt các con cá mập lớn. Tuy nhiên muốn tham dự cuộc đấu bạn cũng cần có những khẩu súng lớn hơn nữa 

Súng đạn 15

Súng đạn 15 và súng đạn 30. Là một trong những dòng súng đạn trong game bắn cá online thông dụng để săn boss thu bộn tiền 

Súng đạn 15 cùng súng đạn 30 được coi là dòng súng đạn mạnh nhất trong game bắn cá tại SV88 với sức sát thương cực lớn. Khi tham dự vào các đấu trường lớn của biển cả. Các bạn nên sử dụng dòng súng đạn lớn để săn bắt boss hiếm sẽ đem lại một số tiền cực lớn 

Nhìn chung thì các loại súng trong game SV88 bắn cá sẽ có công dụng cùng sức khoẻ riêng biệt. Tuỳ từng trường hợp để súng được hoạt động tốt nhất. Theo đó, người dùng sẽ cần lựa chọn và dùng những loại súng thật phù hợp và theo chiến lược tốt nhất 

Lời kết

Trên đây là các tin tức của SV88 bắn cá. Mọi người có thể tìm hiểu về các loại vũ khí trong game bắn cá online. Có thể hỗ trợ và giúp các bạn săn bắn và thu bội tiền. Người tham gia game bắn cá nên nắm bắt rõ thông tin trên đây nhằm thắng đậm trong mọi cuộc chơi. Theo dõi SV88 để tìm hiểu thêm các thông tin hữu dụng liên quan nhé.

Xem thêm: SV88 Bắn Cá – Khám Phá Trò Chơi Bắn Cá Tiên Nổ Hũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *